Học Seo Ở Đâu Tốt Nhất TP Hồ Chí Minh?

Posted by Unknown on 9:44 PM

Học SEO ở đâu tốt ? Tìm một nơi học SEO ở  TP Hồ Chí Minh

Mình chắc rằng những người đang thắc mắc các câu hỏi ở trên đây đang có nhu cầu tìm cho mình một câu trả lời học seo ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, học seo ở đâu là phù hợp với một người không rành về IT, trung tâm đào tạo seo nào uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Chắc chắn một điều rằng bạn đã thử một lần tìm kiếm một nơi để học seo trên Google, nhưng kết quả tìm được là rất nhiều trung tâm đào tạo seo mà sẽ đau đầu với việc lựa chọn nơi nào để theo học.

Và mình cũng đã từng như các bạn, vào cuối năm 2013 lúc nào mình hiện là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh và mình rất thích ngành Marketing, trong lúc đang tìm tòi học hỏi thì mình nhận ra rằng xu hướng kinh doanh trong tương lai không thể thiếu Marketing Online được, như bạn đã thấy sức mạnh của Internet ngày càng lớn mạnh, nó lan tỏa ra mọi ngóc ngách của thế giới, chi phối vào đời sống của mọi người và dần thay đổi cả thói quen tiêu dùng của mọi người. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay thì Marketing Online đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận nguồn khách hàng sử dụng Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra những lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp là thực sự to lớn:

1. Sự tiện lợi
Internet Marketing giúp công việc kinh doanh của bạn không giới hạn về thời gian và không gian, không phải trả thêm tiền cho nhân viên làm việc thêm giờ. Đặc biệt là sự tiện lợi cho khách hàng, họ có thể truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ thời gian nào họ muốn.

2. Mở rộng quy mô
Nhờ vào sự rộng lớn của Marketing Online, doanh nghiệp có thể vượt qua khoảng cách về không gian. Có thể bán hàng ở các khu vực tỉnh thành khác và lớn hơn là các nước khác mà không cần phải mở bất kì cửa hàng nào mà vẫn nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

3. Tiết kiệm chi phí
Làm Marketing cho những sản phẩm trên Internet tiết kiệm hơn nhiều lần so vơí chi phí Marketing cho những sản phẩm tại cửa hàng bán lẻ. Doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí định kì cho việc bảo trì và thuê các tài sản cố định, không phải tốn chi phí để mua các món hàng trưng bày trong cửa hàng.  Khách hàng có thể đặt mua hàng, giúp doanh nghiệp giảm tối thiểu chi phí hàng tồn kho.

4. Cá nhân hóa khách hàng
Marketing Online giúp cho doanh nghiệp xây dựng dữ liệu mua hàng của khách hàng, theo dõi thói quen tiêu dùng, họ đã mua những gì và có thể biết được chính xác sở thích của họ. Bằng cách theo dõi những trang nào khách hàng truy cập, bạn có thể hiểu được khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm nào từ đó có thể tư vấn riêng cho từng khách hàng.

5. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng
Internet Marketing cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để xây dựng mối quan hệ và duy trì mối quan hệ đó ngày càng bền chặt giữ khách hàng và doanh nghiệp. Khi khách hàng mua hàng từ cửa hàng online là quá trình bắt đầu xây dựng một mối quan hệ bằng cách gửi cho họ Email xác nhận đơn hàng và cảm ơn. Sau đó là duy trì mối quan hệ với các Email thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đối với khách hàng thân thiết hoặc mời khách hàng đánh giá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên website nhằm tạo thêm sự thuyết phục.

Với những ưu điểm đó mình nhận ra rằng doanh nghiệp hiện nay đang có những nhu cầu này, vậy muốn kiếm được một công việc tốt mình cần chuẩn bị những kĩ năng đó. Do đó mình đã quyết tâm và dấn thân vào lĩnh vực này và bước đầu tiên đó chính là tìm hiểu về SEO? SEO là gì? đi tìm một khóa học seo chất lượng để học.

Sau khi tìm tòi và đọc một số khái niệm về SEO, mình tìm kiếm qua Google với từ khóa học seo ở đâu tốt, học seo ở đâu uy tín và chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh và cùng với một số lời khuyên của bạn bè, mình đã quyết định chọn cho mình một khóa học seo bên trung tâm đào SEO DGM Việt Nam. Và đây là cơ duyên dẫn mình đến với SEO, quả là một lựa chọn rất đúng đắn từ trước tới giờ và nó mang lại cho mình còn hơn những gì mong đợi.

Một vài thông tin của trung tâm đào tạo SEO DGM

Trung Tâm DGM Việt Nam
Đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp
DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion... Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

Học SEO ở đâu tốt nhất tại HCM

Học SEO ở đâu tốt

Hoc SEO o dau

Những điều tôi đã thắc mắc đều được làm rõ với khóa học SEO này

  • Khóa học seo tại DGM có gì khác biệt?
Khóa SEO tại DGM có giảng viên Trần Ngọc Chính nhiều kinh nghiệm, giảng dạy nhiều năm. Trong khóa họ thầy sẽ chia sẻ về kinh nghiệm đó. Ngoài ra còn có các chuyên viên trong khóa học hỗ trợ, chuyên viên là  những người đã từng chạy các dự án và SEO lên top rất nhiều từ khóa. Bên cạnh đó còn có các phần mềm được tặng miễn phí giúp mình SEO những trang vệ tinh.
  • Sau khóa học mình đạt được kết quả gì? Liệu sau khóa học mình có SEO được kết quả lên Top?
Trước khi bắt đầu vào học mình đã cam kết làm đầy đủ đi học đầy đủ, làm bài tập về nhà, bài tập cuối khóa, hoàn thành bài tập cuối khóa đã giúp mình SEO lên TOP 3 và nhận được bằng xuất xắc của trung tâm DGM.
  • Nếu trong quá trình học, mình bận việc đột xuất hoặc mình chưa hiểu bài, quên kiến thức thì phải làm sao?
Tại trung tâm DGM có chính sách học bù cho học viên những buổi vắng mặt hoặc muốn học bù lại những buổi chưa nắm rõ về kiến thức và hoàn toàn được miễn phí.
  • Mục đích học của mình để kiếm việc làm, sau khi học xong, trung tâm DGM có hỗ trợ việc làm cho mình không?
Điều này cam kết là có, tuy nhiên học viên phải làm hết các bài tập, đi học đầy đủ, làm đề tài cuối khóa có kết quả tốt. Các nhà tuyển dụng thường liên hệ với trung tâm để tuyển những người có năng lực. Nên bên cạnh việc trung tâm hỗ trợ, mình cần nỗ lực trong quá trình học tập. Tạo sự uy tín cho 2 bên.

Lý do nào mình nghĩ học seo tốt nhất chính là ở Trung Tâm Đào Tạo DGM?

Sau khi tìm kiếm từ khoá trung tâm đào tạo seo uy tín thì mình đã ấn tượng ngay từ đầu với khóa học seo của trung tâm DGM Việt Nam, với đội ngũ giảng dạy với các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm như anh Trần Ngọc Chính, chắc hẳn ai từng học SEO hay làm SEO cũng biết đến anh Trần Ngọc Chính hiện đang làm CEO công ty DGM Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã cộng tác trong nhiều dự án SEO rất lớn với các đối tác như Uniliver, Viễn Thông A, Vietnam Airlines đã khẳng định phần nào thương hiệu học seo ở đâu tốt

Bên cạnh đó với những gì mình tìm hiểu và học một khóa học thì DGM hoàn toàn xứng đáng là nơi học seo tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh:
  • Nội dung khóa học rất đầy đủ và chi tiết với 9 buổi học chuyên sâu, đi từ tổng quan đến chi tiết. Với nội dung đầy đủ và luôn được cập nhất những kiến thức mới, ngoài ra song song với nó là những tình huống trong thực tế được chia sẻ rất hấp dẫn.
  • Phụ đạo thêm về kiến thức thiết kế Website, Facebook, Google Adwords…để nhằm giúp học viên có thể nắm được những cái cơ bản về Marketing, nhằm tiếp thu được những kiến thức trong quá trình giảng dạy. Chính nhờ đó mà sau khi hoàn thành xong khóa học seo tại trung tâm đào tạo seo DGM mình đã có thêm nhiều kiến thức về Marketing, mình đã có thể tự làm một website  mà trước đó mình hoàn toàn không biết gì về HTML, CSS, PHP.
  • Việc theo sát học viên trong quá trình giảng dạy bởi các hỗ trợ viên đã giúp mình nắm được một lớn kiến thức, áp dụng thực tế bằng cách thực hành ngay tại lớp từ đó việc nhớ bài một cách sâu hơn. Ngoài ra, còn được hỗ trợ trên các diễn đàn lớn mà DGM Việt Nam đang quản lý và có cơ hội để trao đổi với các chuyên gia SEO, Marketing trên các diễn đàn này.
  • Đặc biệt, trong buổi học giảng viên dành riêng một khoản thời gian để tư vấn chiến lược về SEO cũng như là Marketing Online cho tất cả các học viên có nhu cầu. Đây là cơ hội rất tốt dành cho tất cả mọi người khi được nghe chia sẻ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm mà hoàn toàn miễn phí và với những ai chưa có doanh nghiệp thì đây chính là những bài học rất có giá trị mà không ở đâu dạy bạn.
  • Kết thúc khóa học thì việc hỗ trợ học viên tại trung tâm DGM vẫn luôn được duy trì với những buổi Offline chia sẻ kiến thức của các đàn anh đi trước hoặc khi mình gặp bất kì trợ ngại gì trong quá trình làm SEO thì tư vấn viên vẫn nhiệt tình giúp đỡ.
  • Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong khóa học seo tại trung tâm DGM Việt Nam sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn nào có nhu cầu, đặc biệt là sinh viên mới ra trường với các đối tác của DGM như Cungmua.com, Lazada.vn, Memua.vn, Dienmay.com đây là lý do mình không còn đắn đo về việc học seo ở đâu tốt nữa và quyết định chọn DGM

Nhiều người chọn trung tâm đào tạo seo DGM Việt Nam là nơi học seo tốt nhất

Anh Hoàng Ngọc Sửu_SEO-37
Cảm nhận về buổi học hôm nay và có lẽ là của cả khóa học. Mình hiện đang là IT services cho một số công ty. Công việc hiện tại ngốn quá nhiều thời gian hay nói chính xác hơn là mình không chủ động được thơi gian. Bởi vì điều đó nên lúc nào mình cũng tìm ý tưởng cho công việc mới. Và rồi, một trong những CEO các công ty mình làm IT đã đề nghị mình về làm hẳn và phụ trách mảng SEO cho công ty vì sắp tới sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới. Thời gian cho mình suy nghĩ là 3 tháng. Thật sự lúc đó mình lưỡng lự. Và rồi tự dặn với lòng sẽ đi học xem SEO mình có kham nổi không rồi hẳn quyết đinh. Đã nhận diện được vấn đề nên mình bắt đầu tìm kiếm thông tin. Mình bắt đầu so sánh. Các trung tâm đào tạo SEO đều quảng cáo là tốt, tuy nhiên thật sự rất băn khoăn học seo ở đâu tốt, uy tín, học seo ở đâu phù hợp với mình. Và mình chọn DGM vì có thêm những yếu tố khác: 1. Gần công ty, 2. Thời gian học 6-9h (thực tế khác) trong khi các chỗ khác đa phần bắt ddầu từ 7h, 3. Mình được giải đáp các khúc mắc ngay tức thì nhừ chat với Huong Vicky. Buổi đầu tiên thật sự ấn tượng với Mr Trần Ngọc Chính và mình ra về với một Feedback là một chữ duy nhất "perfect". Sau nhiều buổi học càng ngày mình càng cảm nhận được nhiều kiến thức mà ngay cả max level IT như mình (tự cảm nhận) chưa hề biết. Cho đến buổi học hôm nay, xin cảm ơn Mr Chính, người truyền cảm hứng cho em, vì qua đó em đã có quyết định về lời đề nghị của vị CEO kia kèm theo những ý tưởng mới. Ai trong chúng ta cũng đều có ít nhất một tham vọng đó là giàu có. Kèm theo là động lực và nhận được cảm hứng. Động lực của em là vợ và con gái rượu. Đã có nhiều người nghĩ rằng có gia đình sẽ làm vướng bước đường tiến thân và sự nghiệp. Đó là quan điểm của họ. Riêng em, đó là điều làm mình phải thận trọng trong mỗi bước đi, quyết định của chính mình. Cảm hứng nhận được từ vị CEO đó thật sự mạnh mẽ. Từ lâu mình đã là fan của anh ấy. Nay lại nhận được nguồn năng lượng cực mạnh từ anh Chính. Mình thấy đã thật sự sẵn sàng cho thử thách mới. Lần nữa xin cảm ơn anh Chính và group DGM cũng như các member của DGM-SEO37. Nếu ai có hỏi học seo ở đâu tốt thì mình tin chắc DGM là lựa chọn sáng suốt.

Giang Dgm_SEO-37
Đồng quan điểm Mr Sửu. Chúng ta được Mr Chính truyền cảm hứng tự tin, sáng tạo và rất nhiều kiến thức mà chúng ta còn thiếu về Marketing, kỹ năng làm việc Online...Chúc mọi thành viên Group DGM37 gặt hát được nhiều thành công

Van Tran
Trước khi học DGM thì mình cũng có nghiên cứu sơ qua SEO nhưng nó còn rất mơ hồ lung tung. Sau khi học xong thì nghiệm ra được nhiều bài học rất bổ ích để làm SEO cho website VeXeRe.com. Kết quả đạt được rất đáng khích lệ khi VeXeRe.com trở thành hệ thống vé xe khách lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cảm ơn các anh chị em tại DGM rất nhiều, đặc biệt anh Chính, Quang, Huy, Hường...

Lê Song Toàn
Hiện tại là 3h39 sáng và em đang ngẫm nghĩ đến chữ Duyên đã tạo nên 1 tập thể DGM-SEO-48 và đã gặp nhau được 4 buổi đầy ấn tượng và tràn đầy kiến thức, đặc biệt một điều khó quên là sự hài hước, đầy nhiệt tình của thầy Trần Ngọc Chính sẵn sàng trao đổi kiến thức chuyên sâu SEO + thủ thuật bán hàng + vận động học viên bằng những câu hỏi mở và những câu trả lời từ học viên -> Tạo nên kiến thức cho tập thể. Hi! Và mình sẵn sàng giới thiệu về DGM khi ai hỏi em học seo ở đâu uy tín, chất lượng

Đáp án cho nơi học seo ở đâu tốt nhất?

Việc cảm nhận học seo ở đâu tốt nhất thì với mình chắc chắn đó chính là trung tâm đào taọ SEO DGM Việt Nam, chính là nơi đang mang mình đến với nghề làm SEO và từ chính khóa học seo đó mình đã học được rất nhiều điều không chỉ là kiến thức về SEO mà còn cả những bài học kinh doanh quý giá, những bài học về cuộc sống rất có ích cho sự nghiệp sau này.

Với những trải nghiệm về khóa học seo chất lượng của trung tâm đào tạo seo uy tín DGM Việt Nam, mình chỉ muốn các bạn có giải đáp được câu hỏi “ học seo ở đâu tốt”, "học seo ở đâu chất lượng" để có thể lựa chọn cho mình một khóa học seo phù hợp cho bản thân.

Hiện nay mình nghề nghiệp chính của mình là một SEOer với những chia sẻ đúng với những gì đã trải nghiệm và mình sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ về SEO nói riêng và Marketing Online nói chung. Bên cạnh đó, ai có nhu cầu học SEO tại trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam có thể liên lạc với mình để nhận được ngay ưu đãi lên đến 400.000 VNĐ

Gọi ngay 01688.247.950 (Mr. Trường)
Hoặc sử dụng mã TRUONGDGM để được giảm 600.000 VNĐ khóa học seo website 

Trung Tâm Đào Tạo DGM Việt Nam
101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12
Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam