5 Bước Để Tạo Danh Tiếng Cho Bạn Trên Youtube

Posted by Unknown on 2:44 AM
Bạn muốn trở thành người nổi tiếng trên Youtube với hàng triệu người theo dõi và số lượt xem video của bạn nhưng bạn đã biết cách làm như thế nào để tạo nên một kênh như vậy trên Youtube chưa? Đầu tiên bạn cần làm đó chính là việc tạo một "tiếng vang" thực sự trên cộng đồng từ đó mới có thể mang lại một cái nền cơ bản nếu bạn muốn phát triển và kiếm thật nhiều tiền trên Youtube. Dưới đây là 5 bước để tạo danh tiếng cho bạn trên Youtube, hãy thử nghiệm nhé.

CÁCH TẠO DANH TIẾNG BẰNG VIDEO YOUTUBE

1. Chọn lĩnh vực mục tiêu

Nếu bạn làm những video liên quan đến tin tức hoặc những thứ văn hóa hiện đại mà mọi người đang nói hoặc tìm kiếm Online, bạn sẽ dễ trở nên nổi tiếng hơn. Hãy cứ nói những mục mình hiểu biết và yêu thích, làm một cách kiên định thực hiện và tải video như vậy bạn sẽ không biết khi nào những video của bạn sẽ trở nên thành công.
>>> Cách Kiếm Tiền Trên YouTube

2.  Làm video hài hước hoặc nhái lại

Lấy một video nổi tiếng trên Youtube và tạo ra một ý kiến, đánh giá, phản hồi lại hoặc tạo cho nó một sự thay đổi hài hước. Phản hồi hoặc nhái lại là các khá phổ biến có thể giúp bạn thành công nhờ tận dụng sự nổi tiếng của người khác. Video của bạn có thể xuất hiện khi mọi người tìm kiếm những video đó. Và ví dụ điển hình cho trường hợp này đó chính là các video nhảy kiểu Gangnam Style rất nổi tiếng được nhiều bạn nhái lại, đạt được rất nhiều lượt xem.

Những người tạo ra những phiên bản gốc thực sự rất thích những phiên bản nhái lại hài hước này bởi vì chúng giúp cho bản gốc càng nổi tiếng hơn. Hãy chắc chắn sử dụng đúng cách các thẻ Tag để video của bạn không biến mất trên Youtube. Ngoài ra bạn có thể làm một phiên bản Autotune của những video nổi tiếng là cách dễ dàng tăng lượt view của bạn và có thể thành công nhanh chóng.

3. Gặp gỡ những người nổi tiếng trên Youtube

 Đối với những cuộc hội họp của những người làm Youtube được tổ chức thường xuyên trên thế giới (tại Việt Nam vẫn còn chưa phát triển) là cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý, gặp gỡ và kết bạn, đặc biệt là làm cho họ biết đến bạn. Ngoài ra bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ họ khi mình chỉ là người mới bước vào lĩnh vực này.

4. Cộng tác với những người nổi tiếng trên Youtube

Hãy cố gắng gặp gỡ những người này tại các cuộc nói chuyện hoặc trực tiếp liên lạc với họ qua Youtube hoặc Facebook...Hỏi họ về vấn đề phối hợp với nhau tạo ra một video, đó là một cách nếu như bạn muốn nhiều người biết đến bạn hơn và dễ nổi bật hơn trong cộng đồng Youtube. Đã có nhiều người trở nên nổi tiếng nhờ cách này.

Khi bạn liên hệ với một ai đó thì bạn cần có một ý tưởng hay nào đó mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho video và hãy cứ nói rõ ràng những giá trị mà bạn mang lại cho họ khi cộng tác với mình. Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm kiếm những người có phong cách và những khán giả mục tiêu giống như bạn bằng cách đó thì bạn và họ có thể chia sẻ khán giả cho nhau. Đừng bao giờ từ chối một ai đó muốn đề cập đến bạn hoặc giúp bạn với một sự hợp tác.

5. Thường xuyên tạo ra nội dung mới

Nếu bạn thường xuyên tạo ra những video thú vị, bản quyền và liên quan đến khán giả mục tiêu mà bạn hướng đến thì chắc chắn bạn sẽ được công nhận. Đừng bỏ cuộc nếu như bạn không nổi tiếng sau vài tháng thậm chí là cả năm. Đam mê làm video và tham gia cộng đồng Youtube thì sẽ có một ngày bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.

NÂNG CAO THU NHẬP NGAY VỚI
KHÓA HỌC KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE