5 Mẹo Nhỏ Tăng Lượt Xem Cho Video

Posted by Trường Quốc on 6:53 PM
nhiều lượt xem hơn cho những Video của bạn trên Youtube sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của cá nhân hoặc doanh nghiệp như việc quảng bá thương hiệu hay được viral trong cộng đồng. Rất nhiều người sử dụng Youtube như một kênh bán hàng hiệu quả, những người khác sử dụng Youtube như một cách thể hiện bản thân hoặc chia sẻ những điều họ biết cho những người khác. Có nhiều cách để tăng lượt view cho các video của bạn và dưới đây là 5 mẹo nhỏ tăng lượt xem cho video dễ dàng nhất mà bạn không mất quá nhiều thời gian để làm nó mà vẫn mang lại hiệu quả khá cao.

CÁCH TĂNG VIEW TRÊN YOUTUBE ĐƠN GIẢN

5 Mẹo Nhỏ Tăng Lượt Xem Cho Video

1. Tạo một trang video 

Phát triển trang và kênh của bạn chính là nơi mọi người có thể xem video. Những video của bạn được xem không chỉ là một kênh mà nó sẽ là rất nhiều kênh, ngoài ra còn một điểm nữa đó là người xem có thể xem những video trên trang của bạn mà không cần phải trải qua bước tìm kiếm.
>>> Cách Kiếm Tiền Trên YouTube

2. Tạo các bình luận 

Tìm những video có số lượng xem nhiều, nổi tiếng. Tạo một bình luận để nhận được những sự trả lời nhằm tạo sự chú ý cho video và kênh của bạn. Và người đọc bình luận sẽ tò mò và đến kênh của bạn, đây là một mẹo nhỏ mang lại thêm lượt xem cho những video của bạn.

3. Gây sự chú ý

Nếu bạn không nhận được phản hồi từ các bình luận bạn đã thực hiện thì hãy tiếp tục tìm kiếm những video có nhiều vượt xem để tạo thêm những bình luận khác. Mục đích của việc này làm cho mọi người phản ứng lại và bắt đầu để ý đến những video của bạn. Khi người khác tạo những bình luận để trả lời lại những bình luận của bạn sẽ tạo sự chú ý của mọi người đến trang hoặc kênh của bạn.

SỬ DỤNG MÃ TRUONGDGM ĐỂ GIẢM GIÁ 15% CHO MỌI KHÓA HỌC TẠI DGM

4. Cố gắng kết nối

Vào những kênh của những người có lượt xem cao trong số những video của họ và tạo bình luận. Với những video chất lượng cao và có nhiều lượt xem có cùng chủ đề với bạn, cố gắng bình luận để tạo ra sự kết nối với những người xem video thì khả năng họ xem video của bạn là rất cao.

5. Đo lường và lặp lại

Chú ý rằng video của bạn có tăng thêm được lượt xem hay không. Nếu bạn muốn có nhiều lượt xem thì bạn cần phải cố gắng tương tác với những video nổi tiếng, nhiều lượt xem của những người nổi tiếng và nó sẽ mang lại thêm sự chú ý cho các video của mình.

NÂNG CAO THU NHẬP NGAY VỚI
KHÓA HỌC KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE