6 Bí Quyết Kết Nối Với Người Xem Trên Youtube

Posted by Unknown on 12:00 AM
Để xây dựng một kênh Youtube thành công thì bên cạnh nội dung chất lượng của những video thì người xem, người Subscribe chính là yếu tố quyết định bạn có trở nên nổi tiếng hay không. Do đó, để tạo được số lượng người xem lớn, chất lượng và tự nhiên thì việc tương tác, kết nối với người xem là điểu bạn phải làm trong chiến lược Marketing của Youtube. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng với 6 bí quyết kết nối với người xem trên Youtube dưới đây.

LÀM SAO ĐỂ KẾT NỐI VỚI NGƯỜI XEM

6 Bí Quyết Kết Nối Với Người Xem Trên Youtube

1. Làm cho kênh của mình thật ấn tượng

Cách làm cho kênh của bạn trở nên ấn tượng sẽ giúp bạn thành công một cách nhanh chóng do đó bạn phải đảm bảo khi người xem vào kênh của bạn phải thấy được sự thu hút trong đó.  Tạo một kênh và thêm đầy đủ các hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng đó chính là khởi đầu tốt. Thêm mô tả ngắn để kênh của bạn có thể cung cấp cho người xem một sự hiểu biết khái quát về nội dung mà bạn đang mang lại cho họ.

Sử dụng những hình ảnh, mô tả mới lạ mỗi khi cập nhật một nội dung mới, đừng bao giờ lưới biếng phần này khi bạn duy trì sự hứng thú khán giả của mình. Ngoài ra, trong phần mô tả bạn có thể chèn liên kết đến trang web khác đây là một trong những cách mang lại thêm lượng truy cập cho trang web của bạn.

2. Sử dụng Tag thông minh

Phần này thực sự quan trọng nếu vì nếu bạn làm không đúng cách thì người xem không thể tìm thấy được video của bạn. Khi bạn tải một video lên trên kênh của mình hãy chọn các Tag mô tả chi tiết và liên quan đến nội dung của video. Sử dụng Tag một cách rộng với những từ khóa liên quan nhưng tránh gây hiểu lầm cho người xem với những từ khóa không liên quan.

3. Chia sẻ video với những người bạn biết

Nếu bạn không có một mối quan hện nào đó  hoặc không chia sẻ video của bạn cho họ thì đó quả là một thiếu sót lớn nếu bạn muốn phát triển trong cộng đồng Youtube. Các mối quan hệ đó có thể giúp bạn xây dựng thêm nguồn view tự nhiên rất tốt và tự nhiên. Nó chắc chắn không phải một sớm một chiều nhưng với sự kiên trì bạn sẽ thấy lượt xem của video ngày càng tăng. Chia sẻ video của bạn qua các mạng xã hội với đông đảo lượng thành viên như Facebook hay Google Plus, Twitter. Đừng bao giờ Spam đối với những ai mà bạn không biết tới bạn, cũng như trên trang cá nhân hoặc trong các bình luận của họ, nó rất dễ tạo ác cảm của họ đối với kênh Youtube của bạn.

4. Tương tác với những người Subscribe bạn

Để hiểu được người xem của mình thì bạn cần phải xem xét và kiểm tra lại các bình luận của người xem. Đây là cách tốt nhất để bắt đầu xây dựng các mối quan hệ mới với những người đăng ký theo dõi bạn. Nếu ai đó để lại những bình luận tốt đẹp hãy cảm ơn họ ngay, nếu ai cần lời khuyên thì bạn nên tư vấn cho họ. Hãy thành thật và thân thiện bạn sẽ thu hút ngày càng nhiều người theo dõi mình hơn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ bạn cần làm để nâng cao sự tương tác với người xem:
  • Nhờ chính những người đã Subscribe mời thêm bạn bè xem video của bạn.
  • Có thể xin tài khoản Facebook để Follow những người đã xem kênh Youtube của bạn.
  • Tương tác với họ bất cứ khi nào có thể.

5. Học hỏi từ kênh của người khác

Youtube là một cộng đồng và nếu bạn muốn trở nên phổ biến thì bạn phải tham gia vào nó. Tương tác với những người khác trên Wall của họ, bằng tin nhắn, trên Facebook, Sky bằng bất cứ gì bạn có thể.  Đưa ra những nhận xét thành thật và hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xong trước khi bình luận. Mọi người sẽ bết nếu như bạn giả vờ hoặc cố gắng Spam họ bằng đường link của kênh mình. Giữ quan điểm riêng của mình khi tham gia tương tác với những kênh khác. 

6. Làm một Video ít nhất 1 lần 1 tuần

Để giữ người xem thường xuyên quay lại với mình, bạn cần làm mới kênh của mình thường xuyên. Nếu có thể hãy lên lịch cho nó giúp mọi người biết chính xác khi nào có video mới được đăng tải trên kênh của bạn. Làm các video với chất lượng cao và liên tục cung cấp một cái gì đó độc đáo thường xuyên.

Giữ các video mới hãy dành thời gian xem các video của những người khác và tìm hiểu, phát triển thêm nội dung mà những người đang theo dõi bạn thích có như vậy bạn mới có thể chiếm được tình cảm của những người yêu quý bạn lâu dài trong những video kế tiếp. Ngoài ra, bạn cần duy trì tương tác với người xem trong suốt tuần chứ không chỉ vào ngày mà bạn đăng tải video.

NÂNG CAO THU NHẬP NGAY VỚI
KHÓA HỌC KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE