5 Lý Do Bạn Cần Cập Nhập Blog Thường Xuyên

Posted by Unknown on 8:21 PM
Làm Blog cần rất nhiều nỗ lực và thời gian để có được sự tin tưởng của công cụ tìm kiếm cũng như người đọc. Những người làm Blog khi mới bắt đầu cần làm việc nhiều hơn, đăng bài thường xuyên hơn nếu như muốn Blog mình thành công. Có rất nhiều điều bạn cần làm để rồi mới bước tiếp theo là SEO và chia sẻ mạng xã hội. Nhưng điều quan trong nhất là bạn cần cập nhật Blog mình một cách thường xuyên.

Việc cập nhật Blog hàng ngày sẽ được phát triển một cách nhanh chóng và đạt được nhiều lợi ích khác so với những Blog hiếm khi cập nhật. Trong bài viết này mình sẽ nói về 5 lý do tại sao bạn nên cập nhập Blog của mình thường xuyên.

Cập nhật Blog thường xuyên nghĩa là bạn cần viết những nội dung độc đáo, đặc sắc để thu hút người đọc. Dưới đây sẽ liệt kê ra những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi làm điều đó.

TẠI SAO CẦN CẬP NHẬT NỘI DUNG THƯỜNG XUYÊN

5 Lý Do Bạn Cần Cập Nhập Blog Thường Xuyên

1. Tăng thứ hạng

Khi chúng ta cập nhật Blog của chúng ta mỗi ngày, nó bắt đầu đạt được sự tin tưởng của công cụ tìm kiếm. Và điều này chính là việc quan trọng nhất để đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm thích những Blog được cập nhật hàng ngày và những nội dung của nó đạt được vị trí cao trong kết quả hiển thị. Do đó, bạn luôn luôn cần tập trung vào việc cập nhật Blog một các thường xuyên nhất có thể.
>>> Đào tạo seo hiệu quả

2. Tăng chỉ số Index

Nhiều bạn làm SEO thường thắc mắc vấn đề làm sao để tăng chỉ số Index. Họ thường thắc mắc tại sao bài viết của họ không được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm hay có khi mất tới vài ngày.

Lý do chính ở đây là tần suất cập nhật của Blog. Nếu hàng ngày bạn đăng những bài viết hàng ngày trên Blog các robot sẽ ghé thăm thường xuyên để thu thập dữ liêu và index những nội dung mới nhất. Qua đó bạn sẽ có được chỉ số Index cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện chỉ số Index bằng việc submit sitemap đến Google, Bing bà Yahoo.

3. Xây dựng quan hệ với đọc giả

Người đọc luôn luôn thích đọc nhưng Blog hay trang web nào thương xuyên được cập nhật. Họ ghé thăm những trang web vì họ mong muốn kiếm được những nội dung mới nhất được viết bởi chúng ta.

Nếu bạn tạo ra được những nội dung thú vị thường xuyên thì  bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ, sự tin tưởng và uy tín của bạn. Những người đọc sẽ truy cập đến Blog của bạn thường xuyên hơn và bạn có thể dễ dàng tạo được mối quan hệ bền vững cho Blog.

4. Tăng thứ hạng Alexa

Có rất nhiều cách để cải thiện chỉ số Alexa nhưng yếu tố đơn giản nhất chính là lượng truy cập từ chính người dùng. Bạn có thể cái Addon Search Status trên Firefox và đánh giá chỉ số này sau thời gian cập nhật Blog liên tục để xem sự thay đổi rõ ràng của nó.
>>> 4 bước để tăng Traffic cho website
>>> Cách tăng Traffic bằng nội dung

5. Thu hút quảng cáo

Các nhà quảng cáo sẽ tìm kiếm những Blog được cập nhật hàng ngày và những trang có thứ hạng Alexe cao. Nếu hàng ngày bạn có nội dung chất lượng thường xuyên, sau đó có được Page Ranh cao thì đó chính là các dễ dàng lọt vào tầm ngắm của những người cần quảng cáo sản phẩm của họ.

Có nhiều quảng cáo nghĩa là bạn có thêm thu nhập. Trước là thỏa mãn nhu cầu của đọc giả, sau là kiếm tiền từ chính Blog của bạn, nghe có kích thích không các bạn.

Tóm tắt
  • Tại sao chúng ta nên cập nhật thường xuyên Blog của mình và chúng ta hưởng lợi gì từ việc đó?
  • Nó giúp tăng xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.
  • Tăng chỉ số Index và độ tin tưởng với công cụ tìm kiếm.
  • Đó là cách để xây dựng mối quan hệ với đọc giả.
  • Tăng xếp hạng Alexa và Google Page Rank.
  • Thu hút người đọc, tăng traffic.
  • Tăng thu nhập từ quảng cáo.
Kết luận của bài viết này chính là có rất nhiều lợi ích khi cập nhật nội dung liên tục do đó bạn cần tập trung và dành thời gian cho chiến lược đó. Content luôn là vua, chỉ có nó mới giúp bạn trở nên thành công.

Nguồn: khoahocseo.vn
Tăng doanh số với KHÓA HỌC SEO 
Categories: