Cách Gắn AddThis Vào Website

Posted by Unknown on 8:27 PM
Chia sẻ và tương tác đóng vai trò quan trọng, vô cùng to lớn đến mục tiêu Traffic mà bạn đề ra, xa hơn đó là xếp hạng website. Đơn giản là càng nhiều lượt chia sẻ hoặc càng nhiều lượt nhấp chuột thì càng tốt. Nó giúp bạn giảm tỷ lệ Bounce rate, thậm chỉ tăng cơ hội có được khách hàng. Đó là lý do tại sao bài viết này mình muốn nói đến cách gắn AddThis, bởi chúng có thể giúp khách truy cập ở lại trên website lâu hơn và cho chúng ta chia sẻ nội dung nhanh hơn, dễ hơn trên mạng xã hội.

SỬ DỤNG ADDTHIS NHƯ THẾ NÀO?

Vậy AddThis là cái gì? Nếu bạn chưa biết đến nó thì mình xin giới thiệu lại đây là công cụ chia sẻ trên mạng xã hội nhất với các button theo dõi, share và cung cấp các bài viết liên quan. AddThis không chỉ là các button chia sẻ mà nó còn các nhân hóa trải nghiệm người dùng bằng cách hiển thị các nút chia sẻ với các mạng xã hội có nhiều người truy cập.

SỬ DỤNG MÃ TRUONGDGM ĐỂ GIẢM GIÁ 15% CHO MỌI KHÓA HỌC

AddThis đầy đủ các công cụ từ miễn phí cho đến có tính phí để bạn có thể tùy chỉnh một cách phù hợp với trang web của mình. Bản thân mình thực sự thích công cụ "Recommended Content" của nó với một pop up hiện ra bên dưới, nếu bạn muốn tập trung quảng cáo cho bài viết nào đó, bạn có thể thêm url của nội dung đó là xong, nếu không thì nó sẽ để ở chế độ tự chọn.

Cach gan AddThis vao webite

Bước 1
Sau khi truy cập addthis.com và đăng ký một tài khoản bạn có thể lựa chọn phiên bản tính phí hoặc Free, để tiết kiệm bạn có thể sử dụng bản miễn phí cũng đã rất ok rồi. 

Bước 2
Tiếp theo bạn vào Tool ở trên cùng phía bên trái để lựa chọn các công cụ mà AddThis cung cấp như Hello Bar, Share, Follow, Recommended Content, mình lựa chọn một công cụ đó là Share bản Free. Và bạn nhấn vào Setup. 

Lam the nao de su dung AddThis
Sẽ có một số lựa chọn để bạn điều chỉnh
  • Choose a slide: trái hay phải.
  • Theme: màu sắc.
  • Title: tiêu đề.
  • Auto Personalization/Select Your Own: chỉnh sửa mạng xã hội nào bạn muốn để chia sẻ.
  • Number of Buttons: số lượng mạng xã hội bạn sẽ chọn.
  • Ngoài ra còn nhiều phần điều chỉnh khác như: Responsive Width, Show Thank You, Thank You Title, Recommended Content Message...khi nhấn vào Show more options.
Chinh sua AddThis

Bước 3

Nhấn Activelấy đoạn Code mà họ cung cấp, sau đó dán chúng dưới thẻ <body> trong HTML của trang web.
Vi tri gan Code AddThis

Chỉ với 3 bước bạn đã có sẵn một công cụ để chia sẻ nội dung với các mạng xã hội mà không cần phải can thiệp quá nhiều vào Code, tương tự với các Tool khác của AddThis bạn chỉ cần vào chỉnh sửa và Active là có thể dùng được. Chúc các bạn thành công!

Tăng doanh số với KHÓA HỌC SEO HIỆU QUẢ
Categories: