Các Mẫu Template Cho Blogger Đẹp Nhất Năm 2015

Posted by Trường Quốc on 2:38 AM
Gần đây với nhu cầu làm nhiều website vệ tinh, kéo theo nhu cầu về Template rất cao đặc biệt là với Blogger. Do đó, hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp Template miễn phí cho Blogger ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Chúng ta cũng nói đến 1 chút về Blogger, đây là một trong những CMS khá lâu đời của Google cho những ai sử dụng với tiềm lực hạn chế, với những ưu điểm như không giới hạn về số lượng bài viết, đăng hình ảnh khoảng 15Gb, sở hữu số lượng 100 Blog trên một Gmail đăng ký thì Blog chính là lựa chọn số một cho người bắt đầu tìm hiểu về website cũng như đầu tư làm các website vệ tinh.

DOWND TEMPLATE BLOGGER ĐẸP NHẤT NĂM 2015

Năm 2015 đã có rất nhiều Template được xuất bản cho Blogger, khi bạn sử dụng chúng chỉ cần chỉnh sửa lại theo phong cách của mình là bạn đã có một website chuyên nghiệp. Và đây là các mẫu Template đẹp nhất năm 2015 cho Blogger mình đã tổng hợp và luôn cập nhật, mọi người có thể tham khảo nhé.

1. Revoltify

Một Template Responsive thiết kế đơn giản, 2 cột, một lựa chọn tuyệt vời cho một Blog các nhân.

Template mien phi, dep cho Blogger 2015

2. Dribble

Một giao diện cá nhân cho Blog, gây ấn tượng mạnh với người đọc với phong chữ đẹp và thiết kế đơn giản, responsive.

Template thoi trang dep cho Blogger

3. Klarity

Một đại diện nữa cho một Blog cá nhân dành cho những người đam mê viết Blog. Chỉ với phiên bản miễn phí là bạn đã có được 1 trang Blog chuyên nghiệp, thiết kế 2 cột đơn giản bắt mắt thu hút người xem.

Cac mau template blogger mien phi

4. Loveria Fashion Blog Theme

Một website màu hồng rất hợp với lĩnh vực thời trang, với phiên bản Free được thiết kế responsive với hai cột rộng chứa bài viết.

Template thoi trang danh cho Blogger 2015

5. Sorbet

Một template Blogger lấy cảm hứng từ Hexa Wordress mà mình đã sử dụng, template không màu mè đáp ứng sự tập trung nhiều hơn vào nội dung.

Mau theme dep nam 2015

6. Kont Magazine

Để làm 1 trang Blog theo kiểu tạp chí, tin tức thì đây là một template không thể nào tốt hơn dành cho bạn. Phù hợp với các Blog công nghệ, Game.

Template tin tuc cho Blogger

7. Rockket

Một template rất phù hợp sử dụng với Blog tin tức, được sử dụng rất nhiều với các trang vệ tinh bên lĩnh vực bất động sản.

Template Blogger mien phi dep 2015

8. Blog Stars

Đây là một thiết kế đơn giản, responsive. Với nhiều màu sắc sáng trông rất đẹp mắt, sạch sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho một Blog hoặc Magazine về thời trang với nhiều sự sáng tạo. Nó là một thiết kế đảm bảo hiển thị nội dung tốt trên các thiết bị di động.

Down Template mien phi Blogger

9. MiniMag

Một thiết kế đơn giản theo phong cách cá nhân, hỗ trợ responsive. Phù hợp cho tất cả các loại Magazine, thời trang, Blog cá nhân, du lịch, câu chuyện hoặc bất cứ dự án nào, được tối ưu cho cả di động và destop.

Cac mau template cho Blogspot

10. Gridy

Là một thiết kế responsive, đáp ứng tốt các tiêu chí cho một Blog nôị dung về Magazine, nhiếp ảnh, thời trang với bố cục đơn giản, thân thiện với SEO và một phong cách sáng tạo.

Template Blogger dep 2015


Trên đây là những mẫu Theme dành cho Blogger gồm có cả bản Free và trả phí, nếu bạn downd về mà không lung linh được như demo là do hạn chế của những bản Free nhé hoặc do phần hình ảnh chưa được đầu tư, vì website đẹp hay không một phần là ở hình ảnh đẹp. Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng để làm cho mình một Blog, một website vệ tinh đẹp lung linh và chuyên nghiệp nhé.

>>> Các Ẩn Liên Kết Bản Quyền Trong Template
>>> Gỡ Bản Quyền Cung Cấp Bởi Blogger

Nhận ưu đãi 700.000 vnđ từ KHÓA HỌC SEO WEBSITE
Categories: