Cách Gắn Google Plus Vào Website

Posted by Unknown on 2:09 AM
Chắc có lẽ bạn đã biết được tâm quan trọng cuả các Button chia sẻ mạng xã hội trên website của mình, nó mang lại thêm traffic cho website, tạo sự tương tác và thực sự tốt cho SEO. Nếu nội dung của bạn tốt hoàn toàn có khả năng lan truyền trên các mạng xã hội như Facebook, Google, Twitter...mang cho bạn cơ hội tốt để đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Đó là lý do mình viết các bài hướng dẫn gắn addthis vào website. Và hôm nay chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về cách gắn Google Plus vào Website hoặc Blog của bạn.

Bạn cần phải có một button Google Plus trên tất cả các webpage vì chúng có thể mang lại cho bạn một thứ hạng tốt hơn, nếu nội dung chất lượng bạn sẽ có được lượng người Follow trên Google Plus mang lại cho Profile chất lượng, đồng nghĩa cho bạn thêm một liên kết chất lượng đến từ mạng xã hội này.

THÊM GOOGLE PLUS VÀO BLOGGER NHƯ THẾ NÀO

Bước 1: Lấy Url Page Google Plus bạn muốn gắn vào Blog

Cach gan Google Plus vao website

Bước 2: Truy cập vào Google Badge
Gắn link Page bạn lấy được ở bước 1 vào vị trí dưới hình và điều chỉnh các yếu tố bên dưới theo ý thích của bạn như bố cục, kích thước, chủ đề, ảnh bìa...
Gan Button Google Plus nhu the nao
Bước 3: Lấy đoạn Code được cung cấp bên dưới

Them Google Plus vao website
Bước 4: Gắn đoạn Code 1 trong HTML
Bạn truy cập vào Blogspot > Mẫu > Chỉnh sửa HTML > tìm kiếm thẻ </body> và dán đoạn Code ở trên trước thẻ </body> và Lưu Mẫu.
Gan Google Plus vao website nhu the nao

Bước 5:Gắn đoạn Code 2 trong Bố cục
Vào Bố cụ, thêm Tiện ích HTML/Javascrip > gắn đoạn Code 2 vào đó > Lưu.
Gan button Google Plus
Sau đó xem Blog của mình có thay đổi gì không nhé. Với hướng dẫn gắn Button Google Plus này vào Blog rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình gắn vào website bằng theo chỉ dẫn trong hình. Chúc các bạn thành công.

>>> Cách Thêm LikeBox Cho Website

Nhận ưu đãi 700.000 vnđ với KHÓA HỌC SEO tại DGM Việt Nam
Categories: