Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords

Google AdWords – Kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả

Google AdWords là dịch vụ quảng cáo mà Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm, trên mọi trang website đối tác của Google. Với số lượng rất lớn người dùng Internet sử dụng Google như một phương pháp để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, Google AdWords đã trở thành một kênh truyền thông hiệu quả, tiết kiệm và có độ phủ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Việc tạo một tài khoản Google AdWords thật dễ, nhưng dùng AdWords để tự quảng cáo cho sản phẩm của mình để đạt hiệu quả cao với một khoản chi phí thấp nhất thì không phải ai cũng biết. Với môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và việc bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về nguyên tắc hoạt động của Google AdWords cũng như tâm lý khách hàng.

Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords Tại HCM

Trung tâm đào tạo Google AdWords – DGM Việt Nam sẽ giúp bạn có được tất cả điều đó và sử dụng Google AdWords để quảng cáo mà không cần qua bất kì công ty dịch vụ nào mà  vẫn đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí marketing tối đa.
Ai có thể tham gia khóa học?
üCác Chủ doanh nghiệp, Giám đốc công ty (kể cả các công ty dịch vụ Quảng cáo). 
üCác trưởng, phó phòng kinh doanh - marketing, nhân sự... muốn quảng cáo & bán hàng hiệu quả
üNhân viên nhân sự,kinh doanh, marketing.
üNhững người MMO, kinh doanh cá nhân muốn tiếp cận khách hàng và tăng thu nhập.
üNhững ai muốn tìm hiểu về Online Marketing nói chung và Google AdWords nói riêng.

Những giá trị nhận được từ khóa học Google Adwords của DGM

DGM cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế
Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học.
Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.
Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài.
Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.
Đội ngũ Chuyên gia của DGM hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook…
Được hỗ trợ truy cập vào các mục VIP trên www.diendanseo.com.
Học viên được tham gia Cộng đồng LàmMarketing.vn miễn phí trong 1 năm, có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.

Nội dung khóa học Google Adwords

TỔNG QUAN VỀ GOOGLE ADWORDS GIỚI THIỆU VỀ TỪ KHÓA
Kiến thức tổng quát về quảng cáo trả tiền, những nguyên tắc của Google AdWords.Cách thức vận hành của Google AdWords, mục đích của khách hàng và tâm lý khi sử dụng AdWords. Thiết lập mục tiêu quảng cáo Google AdWords cho doanh nghiệp Mối quan hệ giữa cách đặt từ khóa trong chiến dịch quảng cáo. Các loại kết hợp để kết nối quảng cáo với các truy vấn tìm kiếm. Các lựa chọn kết hợp từ khóa và tích hợp các từ khóa tiêu cực vào chiến dịch của doanh nghiệp
TẠO NỘI DUNG QUẢNG CÁO CÀI ĐẶT CHIẾN DỊCH
Cách sáng tạo một quảng cáo nổi bật một cách khoa học và nghệ thuật, lựa chọn từ khóa, phong cách và ngữ cảnh viết hiệu quả để thúc đẩy khách hàng nhấp chuột và ghé thăm website. Phương pháp vận dụng toàn bộ sức sáng tạo để tập trung cho nội dung quảng cáo – “trái tim” của một chiến dịch PPC Các bước cần thực hiện trước lúc chạy một chiến dịch Google AdWords: mạng lưới quảng cáo, khu vực mục tiêu, lựa chọn đấu giá, ngôn ngữ và chu trình quảng cáo Khả năng lựa chọn của khách hàng và lời khuyên thiết thực “’hãy đi bằng đôi giày của khách hàng” trước khi chạy chiến dịch
 THEO DÕI ĐẤU GIÁ, BÁO CÁO   NỘI DUNG/MẠNG HIỂN THỊ
Mô hình đấu giá, mục tiêu, dữ liệu chuyển đổi để chạy một quảng cáo PPC thành công. Chiến lược đấu giá, bí quyết tiết kiệm ngân sách mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đấu giá quá cao, đấu giá quá thấp và các hệ lụy Cách phát triển nội dung và mạng hiển thị, mở rộng phạm vi nguồn quảng cáo của công ty, kiến thức về mạng nội dung, mạng hiển thị, các loại quảng cáo, thiết lập ý tưởng và theo dõi các quảng cáo. Kinh nghiệm tránh cạm bẫy thường gặp.

 QUẢN LÝ TÀI KHOẢN ĐIỂM CHẤT LƯỢNG
Cách thiết lập chính xác những kì vọng cho mỗi chiến dịch Cách kiểm soát các nhóm quảng cáo, kết hợp, kết nối các từ khóa và kiểm soát các landing page Khai thác tốt đa hiệu quả ngân sách, đảm bảo quảng cáo và landing page được hiển thị tốt nhất Cách giải quyết vấn đề ngân quĩ hạn hẹp cho một chiến dịch Google AdWords và  cải thiện số điểm chất lượng. Cách cân bằng CPC chính xác với số điểm chất lượng để có được vị trí quảng cáo tối ưu cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 THỬ NGHIỆM VÀ CHIẾN LƯỢC MỚI  CÔNG CỤ VÀ MẠNG LƯỚI QC KHÁC
Quản lý quảng cáo PPC, đo lường mức độ hiệu quả của quảng cáo và xác định phần tập trung nguồn lực. Chiến lược và kinh nghiệm chạy quảng cáo và landing page để tiết kiệm thời gian và tiền bạc Thử nghiệm chạy quảng cáo PPC hoàn chỉnh Giới thiệu các trang mạng xã hội cung cấp các dịch vụ quảng cáo trả phí tương tự Google và những công cụ tìm kiếm khác. Hướng dẫn cách sử dụng quảng cáo ở hai mạng xã hội tốt nhất hiện nay là Facebook và Linkedln cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo DGM

Dạy bằng kinh nghiệm thực tế.
Thực hành ngay trong buổi học .
Giao lưu với cộng đồng làm seo.
Hỗ trợ miễn phí suốt đời, luôn cập nhật kiến thức AdWords mới cho học viên. 
Có thể tự tay làm tài khoản với chiến dịch hoàn hảo.
Giảm giá thầu + tăng điểm chất lượng + tiết kiệm ngân sách Quản lý hiệu quả, làm quen với tư duy AdWords mới lạ.
Bạn sẽ hiểu tại sao có những nơi quảng cáo AdWords chỉ thu bạn 50% tiền thôi, bạn cũng có thể làm được chuyện đó.

Trung Tâm DGM Việt Nam
Đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp
DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion... Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords

Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords

Khoa hoc quang cao Google Adwords

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA NGAY HÔM NAY
Đăng ký khóa học Google Adwords
LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS
 Ngày khai giảng             : 19/08/2016
 Giờ học                           : 6pm - 9:30 pm
 Thời lượng                      : 16 tiết +12 tiết hỗ trợ
 Học phí                            : 2.000.000 VNĐ
Đăng ký trước 5 ngày chỉ còn 1.800.000 VNĐ

Để nhận ngay mã giảm giá đặc biệt
Có giá trị lên đến 600.000 vnđ cho khóa học SEO website chất lượng của trung tâm DGM Việt Nam gọi ngay
Hotline: 08 3.99.77777
E-mail: daotao@dgm.vn