Khóa Học Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Youtube Tại TP HCM

Chào bạn, nếu bạn đang ở đây và đọc bài viết này thì chắc chắn một điều rằng bạn đang muốn biết cách kiếm tiền trên Youtube hoặc ít nhất bạn cũng quan tâm, tìm hiểu về khóa học kiếm tiền trên Youtube, kiếm tiền trên mạng, muốn tạo ra cho mình một nguồn thu nhập cao hơn và ổn định hơn. Xin cam kết với bạn là bạn đã tìm đúng nơi, trung tâm đào tạo DGM sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn mong muốn.

TẠI SAO BẠN MUỐN KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE
Thu nhập thụ động từ 6 con số trở lên.
 Bạn đang tìm cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả.
Tiết kiệm nhiều thời gian hơn để làm những việc yêu thích.
Bạn không cần phải đến văn phòng 8 tiếng một ngày.
Kiếm tiền YouTube trở thành sự nghiệp của bạn
Gia tăng thu nhập của mình, tự do về tài chính.
Phát triển công việc kinh doanh Online.
Đi du lịch mà tiền vẫn chảy vào tài khoản.

Đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ làm được tất cả những điều này tuy nhiên chúng ta cần tìm hiểu đổi nét về YouTube, tại sao bạn nên chọn YouTube để nâng cao thu nhập của mình và quy trình khái quát để kiếm được tiền.

KHÓA HỌC KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG XÃ HỘI YOUTUBE

 • YouTube là mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất hiện nay trên thế giới.
 • Hơn 1 tỷ người dùng Internet truy cập YouTube mỗi tháng.
 • Hơn 6 tỷ giờ xem video mỗi tháng trên YouTube trung bình một giờ trên mỗi người xem trên trái đất.
 • 100 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút.
 • YouTube đã có mặt trên 61 quốc gia với 61 thứ tiếng.
 • Hàng triệu lượt đăng ký theo dõi video mỗi ngày.
 • Ra đời vào năm 2007 và hiện tại YouTube có hàng triệu người tạo video trên hơn 30 quốc gia trên thế giới và kiếm được tiền từ chính video của họ.
 • Hàng ngàn Chanel có thể kiếm được thu nhập trên 6 con số với chương trình Partner.
Qua những thống kê của YouTube bạn có thể thấy được rằng đây là thị trường cực kỳ tiềm năng nếu như bạn muốn cạnh tranh và phát triển  được trong thời đại của Video Marketing này. 

KIẾM TIỀN QUA MẠNG XÃ HỘI YOUTUBE NHƯ THẾ NÀO
Bạn đã nhận ra tiềm năng của thị trường này như thế nào khi mà số lượng người tham gia tương tác trên cộng đồng này ngày càng cao. Nhưng bạn kiếm tiền từ YouTube như thế nào? Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về các hoạt động của nó. Nếu bạn có một video sau đó đăng tải nó lên YouTube, với số lượng người xem càng cao và nhấp vào các quảng cáo hiển thị trên video càng nhiều thì số tiền mà bạn nhận được từ YouTube càng nhiều, tỷ lệ theo các chương trình quảng cáo của Google mà bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn trong khóa học kiếm tiền YouTube Online này.

Một số ví dụ về những ngôi sao  kiếm tiền trên YouTube:
 • Nigahiga mỗi năm 2 triệu USD.
 • MichellePhan mỗi năm 3 triệu USD.
 • Phở Đặc Biệt mỗi tháng từ 6.900 - 54.800 USD.
 • JVevermind thu nhập mỗi tháng 1.300 - 10.700 USD

VẬY TẠI SAO BẠN CÒN CHƯA BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE?

Khóa Học Kiếm Tiền Trên YouTube
Vlogger nổi tiếng JVevermind
BẠN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU
Để đạt được thành công một việc gì đó thì hai yếu tố quyết định đến kết quả đó chính là kiến thức và kinh nghiệm. Kiếm tiền bằng Youtube hay Video Marketing cũng phải bắt đầu từ kiến thức cơ bản và sau một quá trình thực hành với nhiều sự vấp ngã bạn mới có những kinh nghiệm để kiếm được những đồng USD đầu tiên thì bạn có thể hiểu rằng mình phải bỏ bao nhiêu thời gian và chi phí.

Tuy nhiên đến với khóa học kiếm tiền trên Youtube của trung tâm đào tạo DGM bạn sẽ được chuyên gia chia sẻ tất cả các kiến thức và kinh nghiệm của chính họ, bạn sẽ thấy mình rút ngắn được bao nhiêu thời gian và tiết kiệm được rất nhiều chi phí chỉ qua 3 buổi học.

Ông Nguyễn Quốc Anh hiện đang là CEO công ty TNHH TM–DV NCC, quản lý công ty TNHH Tin học Trường Thành và sáng lập diễn đàn quảng bá web, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và kinh doanh Online.

Với kinh nghiệm từ việc chia sẻ các khóa đào tạo cũng như các hội thảo lớn về SEO, MMO, uy tín trong cộng đồng SEO và đặc biệt là sự nhiệt tình của mình, ông Nguyễn Quốc Anh sẽ mang lại giá trị bền vững cho bạn, lợi ích lâu dài ngay trong khóa học. Hiện nay ông Nguyễn Quốc Anh đang cộng tác đào tạo khoá học kiếm tiền với Youtube​ tại trung tâm đào tạo DGM Việt Nam.​

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC YOUTUBE
Tạo nguồn nhập thụ động
Nếu bạn đang đi trên con đường trở thành người tự chủ về tài chính hoặc đang tìm cách tạo cho mình những khoản thu nhập thụ động, vừa đi du lịch nhưng tiền vẫn chảy vào túi của mình thì khóa học này chính là giải pháp bạn đang cần.

Thể hiện sản phẩm của bạn
Youtube cho phép bạn thể hiện sản phẩm của mình, nó sẽ rất hữu ích cho những doanh nghiệp hạn chế về kênh phân phối, kể cả đối với những doanh nghiệp buôn bán qua Internet. Chỉ với một video ngắn bạn có thể cho khách hàng thấy được tất cả những ưu điểm của sản phẩm mà hình ảnh, giấy báo chưa thể diễn tả hết.

Tạo cộng đồng
Youtube cho phép bạn theo dõi một phần khách hàng tiềm năng của mình qua những gì họ tương tác trên video, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ giải đáp thắc mắc cũng như thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng của mình.

Thể hiện chuyên môn
Một số doanh nghiệp sử dụng Youtube để xây dựng danh tiếng của mình bằng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của họ. Bạn có thể tải những video hướng dẫn ngắn hoặc liên kết đến các video khác mà khách hàng đang quan tâm.

Thể hiện thương hiệu cá nhân
Youtube sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn một hình ảnh màu sắc và thú vị hơn. Ví dụ bạn là một doanh nghiệp cung cấp cà phê thì ngoài những video sự kiện và hướng dẫn thì bạn có thể chia sẻ thêm các đoạn phim về xuất xứ của nó.

Thúc đẩy các sự kiện và chương trình khuyến mãi
Youtube có khả năng giúp cho các sự kiện thành công hơn khi hiển thị những sự kiện mà những người không có mặt tại đó muốn xem lại những gì đã xảy ra. Đặc biệt là những sự kiện, hội thảo bạn mời các chuyên gia chia sẻ.

Giải quyết các vấn đề của khách hàng
Một số  doanh nghiệp sử dụng Youtube như một nơi để cung cấp các giải pháp cho khách hàng của họ như các video cài đặt các phần mềm, hướng dẫn sử dụng phần mềm.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC YOUTUBE
MMO (Make Money Online)
Bạn là dân kiếm tiền trên mạng và hiện nay kiếm tiền trên Youtube là một xu hướng HOT hiện nay đem lại nguồn thu nhập khá cao và ổn định. Chỉ cần đam mê và bỏ một chút thời gian trong ngày đã có thể mang lại cho bạn thêm thu nhập. Khóa học kiếm tiền trên mạng này thực sự phù hợp cho bạn.

Marketer
Bạn làm việc cho một doanh nghiệp và đang chịu trách nhiệm cho các dự án liên quan đến Marketing Online, đặc biết là Video Marketing. Bạn muốn biết cách làm, thực hiện nó như thế nào để đạt được kết quả và bạn có thể tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, khóa học này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Chủ doanh nghiệp
Bạn là một chủ doanh nghiệp và có một chút hiểu biết về Video Marketing, bạn biết rằng có một cơ hợi rất lớn đang đợi bạn một khi bạn hiểu rõ công việc kinh doanh bạn có thể mở rộng như thế nào. Bạn không phải làm những việc này nhưng bạn đầu tiên bạn cần phải hiểu được cách kiểm soát, quản lý khi thuê ai đó.

Khởi nghiệp
Bạn biết Yotube đóng vai trò quan trọng nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm gì. Khóa học này cho những người bắt đầu và cho cả những ai đã sử dụng Youtube một thời gian trước đó. Khóa học của chúng tôi làm được thiết kế để trở nên dễ dàng cho bất cứ ai, bạn sẽ lập tức nắm bắt được những chiến lược và thực hành ngay để mang lại kết quả nhanh nhất cho bạn.

Nhà đầu tư
Bạn đang lập ra việc kinh doanh riêng của mình, hoặc bạn đã ở đó một thời gian dài và vẫn đang tìm kiếm cách để tăng độ nhận biết và bán hàng. Bạn muốn biết nhiều hơn về Youtube Marketing hay Video Marketing để có thể tự làm hoặc ít nhất là có thể kiểm soát được công việc trong đội nhóm.

NỘI DUNG KHÓA HỌC YOUTUBE
BUỔI 1
A. Tìm hiểu về Youtube là gì và sử dụng Youtube như thế nào
Phần này giúp cho những ai chưa biết về Youtube sẽ nắm rõ các hiểu biết về mạng xã hội lớn thứ hai Việt Nam, đối với những ai đã biết về Youtube là cơ hội để bạn khái quát lại kiến thức.

B. Tìm hiểu về Youtube Adsense
Bạn sẽ được tìm hiểu về chương trình kiếm Google Adsense, nắm bắt được quy trình kiếm tiền và cách thức thanh toán của Google Adsense. Bên cạnh đó là chương trình Youtube Partner và những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia các chương trình này.

C. Nghiên cứu xu hướng và hành vi người dùng
Trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, xu hướng người dùng đang chú ý đến sự kiện gì để tìm kiếm được những từ khóa Hot và mang lại lượng người xem lớn cho Video của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được chia sẻ cách sử dụng các công cụ theo dõi, phân tích và đo lượng các số liệu để đánh giá mức độ hiệu quả.

D. Tìm hiểu về kênh trong Youtube
Phân biệt sự khác nhau giữa kênh và tài khoản Youtube và tại sao bạn cần lựa chọn kênh để đăng tải các video của mình. Đặc biệt, đưa ra ví dụ và phân tích các kênh nổi tiếng để đưa ra các điểm tốt. bên cạnh đó là các kênh khác những điều bạn cần tránh khi đi làm Youtube. Hướng dẫn tạo kênh hiệu quả và chuyên nghiệp, đặc biệt là hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh Youtube của mình từng bước một.

BUỔI 2
A. Tìm hiểu về quảng cáo của Youtube và các mạng lưới kiếm tiền
Bạn sẽ được tìm hiểu về 4 dạng quảng cáo cơ bản của Youtube cũng như quy trình trả tiền của Youtube như Google Asense, mạng thứ ba như Life, Quiz, FullScreen. Đăng ký tham gia vào chương trình Youtube Partner và Youtube Adsense, hướng dẫn tải Video.

B. SEO Video YouTube
Tìm hiều về SEO Youtube với các yếu tố chính như SEO Onpage gồm có Title, Description, Tags và các kênh hỗ trợ SEO Offpage như Backlink, Social, trang web. Ngoài ra bạn sẽ được tìm hiểu các thủ thuật giúp mang lại số lượt xem cao và doanh thu tốt
 • Video độc đáo, có tính Viral
 • Các từ khóa , mô tả và tags sao cho mang lại tỷ lệ CPC cao
 • Cách sử dụng kênh Social mang lại thêm lượt truy cập
 • Làm thế nào để tạo Playlist
C. Phần mềm tạo Video
Tìm hiểu về phần mềm tạo video, hướng dẫn cài đặt và cách tạo video với các hiệu ứng đẹp.

BUỔI 3
A. Thống kê lỗi bản quyền và kháng cáo
Tìm hiểu và khắc phục các lỗi thường gặp khi làm video như lỗi nội dung bên thứ 3 trùng khớp, lỗi bật kiếm tiền không sáng, lỗi review, lỗi bản quyền khác liên quan. Bạn sẽ được chia sẻ phương pháp tránh bị Report và kháng cáo như thế nào khi bạn gặp vấn đề với Report, vi phạm bản quyền.

B. Lỗi chấm than và chấm hỏi
Bạn sẽ học được cách khắc phục các video re-upload có sinh lỗi dấu chấm than và đôi khi tài khoản của bạn bị nghi ngờ là Spam.

C. Phần mềm cần có để kiếm tiền với YouTube
Cài đặt và sử dụng các phần mềm làm nhiễu âm thanh, thực hành lách bản quyền âm thanh, hình ảnh cho video.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
 • Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.
 • Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài.
 • Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.
 • Đội ngũ Chuyên gia của DGM hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook.
 • Được hỗ trợ truy cập vào các mục VIP trên www.diendanseo.com.
 • Học viên được tham gia Cộng đồng LàmMarketing.vn miễn phí trong 1 năm có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DGM
 • Đặc biệt phục vụ cho các học viên không có kĩ năng về IT.
 • Giúp bạn mở rộng tầm nhìn của bạn.
 • Được giảng dạy bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Làm cho mọi việc phức tạp trở nên đơn giản cho bạn.
 • Đảm bảo hiệu quả sau khóa học.
Trung Tâm DGM Việt Nam
Đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp
DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, YouTube, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion... Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Từ YouTube

Cach Kiem Tien Tren YouTube

Hoc Kiem Tien YouTube

Dang ky khoa hoc youtube
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC MÓN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DGM VIỆT NAM

Nhận ngay ưu đãi trị giá 2.000.000đ cho tất cả các khóa học tại Major English Center chuyên đào tạo Tiếng anh Tổng quát, giao tiếp, TOEIC, IELTS, TOEFL.
Bạn sẽ được giảm 40% khi đặt báo Forbers Việt Nam 1 năm và được tặng thêm thẻ ưu đãi Thương hiệu tạp chí doanh nhân uy tín về các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, công nghệ.
Bạn được miễn phí 3 tháng đầugiảm 20% mãi mãi dịch vụ của vHost, đăng kí hosting miễn phí trong khóa học và sử dụng mã DGMVIETNAM để được giảm giá.
Một trong những ưu đãi lớn nhất chính là ưu đãi gấp đôi cho học viên của trung tâm đào tạo seo uy tín DGM. Giải pháp thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp Bizweb.
Nhận ngay khuyến mãi miễn phí 2 tháng hosting & giảm 20%. Dùng coupon DGMVIETNAM khi đăng kí Hosting tại Hostvn.net.

QUÁ TUYỆT VỜI CHO MỘT KHÓA HỌC KIẾM TIỀN ONLINE!
VẬY BẠN CẦN ĐẦU TƯ  TẤT CẢ BAO NHIÊU THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC
Đăng Ký Ngay Khóa Học Kiếm Tiền Với YouTube
Với cộng động chia sẻ video lớn nhất YouTube bạn có biết rằng mình có thể kiếm tiền được từ nó hay không. Hiện nay, trên mạng xã hội này đã có những người kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ YouTube, họ làm thế nào để kiếm từng ấy tiền, cách làm là như thế nào? Đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ chia sẻ hết những điều bạn quan tâm như làm thế nào để kiếm được đồng $ đầu tiên, kể cả chiến lược lâu dài hay bạn muốn phát triển YouTube như một kênh kiếm thu nhập chính của mình. Chi tiết khóa học kiếm tiền trên YouTube.
 • Ngày khai giảng: 18/08/2016
 • Giờ học: 6pm – 9h30pm 
 • Ngày học:  3 – 5 – 7
 • Thời lượng: 3 buổi, 12 tiết 
 • Học phí: 3.500.000 VNĐ 
 • Thanh toán trước 5 ngày còn 3.150.000 đ
Lich khai giang khoa hoc

Khóa học Facebook Marketing ngày 31/05/2016


GỌI NGAY 08 3.99.77777 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐI ĐA MỌI KHÓA HỌC